Giới thiệu công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

Giới thiệu công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng ACP

Giới thiệu Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng ACP

ACP (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây Dựng ACP. tên nước ngoài là ACP ARCHITECTURE CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY.) được thành lập vào năm 2016. Trải qua 5 năm hình thành và phát  triển. ACP hiện đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường xây dựng. ACP đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực: Tư vấn  thiết kế nhà đẹp; .Thiết kế xin phép xây dựng; Thiết kế và thi công trang trí nội thất,.ngoại thất công trình nhà phố, căn hộ, biệt thự, khách sạn. … .Thi công chất lượng Nha Trang chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc.

Từng bước phát triển vững chãi và mạnh mẽ của ACP:.là kết quả của sự định hướng đúng đắn của ông Nguyễn Thế Hoàng – Tổng Giám Đốc.từ những ngày đầu tiên thành lập. Đội ngũ lãnh đạo là những chuyên gia trong nghành xây dựng,.có bề dày kinh nghiệm, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ đã đưa công ty.phát triển lớn mạnh theo định hướng đã đề ra. Đội ngũ nhân viên có kiến thức,.chuyên nghành giỏi, hội tụ đủ hai yếu tố: “Tâm” – “Tài” và không ngừng.trau dồi bồi dưỡng nâng cao trình độ.

Triết lý kinh doanh:

Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp,.sang trọng đẳng cấp và chất lượng thi công tốt nhất. Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của quý khách hàng,.để phát triển bền vững thượng hiệu thiết kế thi công xây dựng ACP.
ACP tự hào là đơn vị sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng,.đối tác hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ chất lượng chúng tôi cung cấp.

Bộ máy công ty

Cơ cấu tổ chức quản lý:
Với cơ cấu quản lý, tổ chức hiện đại theo Pháp luật VN và theo tiêu chuẩn ISO 9001.chúng tôi tổ chức công ty với bộ máy.quản lý tinh gọn, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Cơ cấu tổ chức và quản lý của Công ty ACP chúng tôi gồm:

Năng lực nhân sự:

Thiết kế công trình, thi công chất lượng tốt nhất Nha Trang

Chúng tôi được thành lập bởi: những thành viên trẻ đầy nhiệt huyết,.đam mê và có chuyên môn sâu về lĩnh.vực thiết kế và thi công xây dựng.
Chúng tôi luôn hết mình để làm tốt mọi công trình chất lượng bằng sự tận tâm.
Giải quyết vấn đề của khách hàng là nấc thang hàng ngày tôi muốn hướng đến.
Chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam của chúng tôi.
Tạo ra một công trình chất lượng chính là niềm tự hào của tôi mỗi ngày.
Mỗi công trình là một trải nghiệm mới, niềm vui là mỗi ngày được khám phá những trải nghiệm.

Thiết kế công trình, thi công xây dựng tốt nhất,  thiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang

Cơ sở vật chất

Để trở thành công ty thi công xây dựng lớn mạnh chuyên nghiệp,.chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất hiện đại,.đầy đủ để quá trình thi công đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất.
Chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải tiến những: những thiết bị thí nghiệm,.thí nghiệm đo đạc, thiết bị đóng và ép cọc,.cùng những loại xe cần cẩu các loại, các loại máy đào đất, máy đầm đất,.máy trộn bê tông….và nhiều máy móc thiết bị khác.phục vụ cho công tác thi công xây dựng.

 

Sứ mệnh của ACP:

Để tạo ra không gian sống nghĩ dưỡng tiện ích và hiện đại cho quý khách hàng.ACP đã không ngừng nỗ lực., tự hoàn thiện mình nhằm mang đến sự an tâm. và hài lòng cho quý khách hàng; đặt lợi ích của khách hàng là giá trị tối thượng;. góp những viên gạch nhỏ kiến tạo nên cộng đồng văn minh đô thị,. phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có tính sáng tạo cao,.mang đến sự mới mẻ và tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng.

 

Công ty thiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang

 Tầm nhìn của ACP: 

Công ty thiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang

ACP luôn dành tất cả tâm huyết, để phấn đấu trở thành một trong những công ty Uy tín,. Hùng Mạnh, Chất lượng hàng đầu Việt Nam. và vươn ra Thế giới trong lĩnh vực thiết kế, thi công. xây dựng thành công chuỗi sản phẩm sang. trọng đẳng cấp và dịch vụ chất lượng cao. có ưu điểm vượt trội, thân thiện môi trường, .góp phần cho sự phát triển xã hội.

Thiết kế công trình, thi công xây dựng tốt nhất

Giá trị cốt lỗi: TÂM TÍN- ĐỘC ĐÁO- CHUYÊN NGHIỆP

Tâm tín:

TÂM  là nền tảng quan trọng trong nghề. Tận Tâm với khách hàng, luôn lắng nghe, .thấu hiểu, nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
ACP đặt chữ TÍN làm hàng đầu,.lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN.như bảo vệ danh dự của chính mình.

Công ty thiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang
công chất lượng Nha Trang
ACP luôn nỗ lực chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi,.cố gắng hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết.của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết.về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Độc đáo:

Luôn tạo ra những bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ của mình,.không ngừng đổi mới, suy nghĩ vượt ra ngoài khuôn khổ.thông thường tạo đòn bẩy để vươn xa hơn.

 

Công ty thiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trangthiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang

Cùng với đó là cái “tầm” dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong.để biến “Thương hiệu ACP là thương hiệu xây dựng tốt nhất Nha Trang,.là niềm tự hào trong nghành xây dựng Việt Nam”
hi công chất lượng Nha Trang,
Chuyên nghiệp:

Giới thiệu công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

– Luôn thực hiện đúng mục tiêu: An Toàn – Chất lượng- Thẩm mỹ- Đạt tiến độ.
– Tất cả đều được thiết lập đồng bộ, nhất quán, hợp lý.thể hiện sự chuyên nghiệp và chuyên môn cao.
– Xây dựng đội ngũ nhân viên trung thực,.trách nhiệm, cầu thị và hướng thượng.
– Thể hiện trong việc.kiến tạo những công trình hiện đại mang đầy tính nhân văn,.hướng tới sự phát triển bền vững – cùng những giá trị sống trong tương lai.

 

Công ty thiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang

Thiết kế đẹp, thi công chất lượng Nha Trang, thiết kế công trình, thi công chất lượng tốt nhất

Giới thiệu công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng ACP

05 Lý do nên đồng hành cùng ACP?

 

Công ty thiết kế nhà đẹp - Thi công chất lượng Nha Trang

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: 

Thiết kế Công trình:

Thiết kế công trình xây dựng: đã trở thành thế mạnh của ACP chúng tôi,.vì có sự đầu tư đặc biệt cho mảng thiết kế. Với đội ngũ Kiến trúc sư có chuyên môn cao đã mang đến đa dạng:.mẫu thiết kế nhà phố đẹp, thiết kế biệt thự đẹp, thiết kế căn hộ đẹp,.thiết kế khách sạn đẹp, thiết kế nội thất đẹp tương ứng với dòng.kiến trúc hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn, để có một mẫu phù.hợp cho ngôi nhà theo mong muốn của mình.

Giới thiệu công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

Giới thiệu công ty cổ phần kiến trúc xây dựng ACP

Thiết kế công trình, thi công chất lượng Tốt nhất, Thiết kế nhà đẹp, thi công chất lượng Nha Trang

Chúng tôi đã và đang tham gia tư vấn thiết kế xây dựng,.cho rất nhiều công trình dân dụng: thiết kế nhà phố đẹp Nha Trang,.thiết kế biệt thự đẹp Nha Trang, thiết kế căn hộ Nha Trang, thiết kế khách sạn Nha Trang.và mọi miền đất nước.

Công ty thiết kế nhà đẹp - Thi công chất lượng Nha Trang
Chúng tôi cam kết: sẽ đem đến cho quý Khách hàng,.các bản thiết kế xây dựng với những giải pháp tốt nhất, chất lượng nhất,.tiết kiệm chi phí đầu tư nhất. ACP tự tin sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng ACP

Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng ACP

Dịch vụ thiết kế xin phép xây dựng:

Nếu bạn không có nhiều thời gian,.hãy sử dụng: dịch vụ thiết kế xin phép xây dựng của.ACP chúng tôi!

Công ty thiết kế nhà đẹp - Thi công chất lượng Nha TrangThiết kế công trình, thi công xây dựng tốt nhất

Với kinh nghiệm, nhiều năm thiết kế và lập bản vẽ xin phép xây dựng,.ACP hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trú,.trong khu đô thị hiện hữu trên địa bàn Tp. Hà Nội, Tp. Đà Nẵng, Tp. Nha Trang,.Tp. Hồ Chí Minh….và trên toàn quốc. ACP sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ những phần được phép xây dựng,.mà không vi phạm quy chế xây dựng; giúp bạn có một bản vẽ xin phép xây dựng.với thiết kế nhà đẹp, mặt tiền đẹp nhưng vẫn theo đúng Quy hoạch của TP và.tận dụng tối đa diện tích,.số tầng để xây dựng.

 

Xem video

Thi công xây dựng:

Với thế mạnh cùng kinh nghiệm thi công chất lượng nhà Nha Trang, thi công biệt thự Nha Trang, thi công căn hộ Nha Trang, thi công khách sạn Nha Trang…. 5 năm qua, ACP là nhà thầu thi công chất lượng Nha Trang, đã và đang nhận được niềm tin yêu của nhiều quý khách hàng.

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc xây dựng ACP

Thi công công trình ACP

Mỗi công trình thi công xây dựng của chúng tôi, luôn đảm bảo và đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách hàng:

 

Công ty thiết kế nhà đẹp - Thi công chất lượng Nha Trang

Công ty thiết kế nhà đẹp - Thi công chất lượng Nha Trangthiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang, thiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang, thiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang

Thiết

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG ACP

Trụ sở chính: 67 Thích Quảng Đức, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

ACP HOME DESIGN & BUILD

“Nâng tầm chất lượng cuộc sống”

Hotline: 0868 739 979 – 0901 778 579

Email: ktxd.acp@gmail.com

Website: https://nhadepacp.vn

Facebook: https://www.facebook.com/nhadepacp.vn

 

 

kế công trình, thi công xây dựng tốt nhất, thiết kế nhà đẹp, Thi công chất lượng Nha Trang
Thi công xây dựng tốt nhất, thiết kế công trình, thiết kế nhà đẹp, thi công chất lượng Nha Trang