Ngày nay, ở các đô thị phát triển các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đang ngày được ưa chuộng. Nhà phố hiện đại với lối kiến trúc tối giản, tinh tế, nhưng không kém phần tiện nghi, cởi mở mang lại sự sang trọng và tạo nên nét đặc biệt cho thiết kế này.

1. Màu sắc trong thiết kế nhà phố hiện đại

Màu sắc ngôi nhà là một trong những yếu tố quan trọng thể hiện cá tính của gia chủ. Nó cũng là công cụ mạnh mẽ để truyền cảm hứng, tạo mạch cảm xúc, sự khác biệt cho chính ngôi nhà của bạn

Nhà phố hiện đại sử dụng những màu sắc đơn giản và trung tính. Có thể sử dụng những màu sắc khác nhưng với tỉ lệ nhỏ để không lấn át những màu sắc chủ đạo thể hiện sự thanh thoát, nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

2. Thiết kế nội thất cho nhà phố hiện đại

Điểm cộng lớn của mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này. Đó chính là các chi tiết đều được thể hiện một cách đơn giản, nhẹ nhàng để tạo một không gian rộng rãi và thông thoáng. Đây được xem là một trong những mẹo hay được nhiều nhà thiết kế ứng dụng rộng rãi đối với các thiết kế nội thất nhà phố hiện đại.

2.1 Không gian sinh hoạt chung nhà phố hiện đại

Không gian sinh hoạt chung được bố trí ngay tầng 1 của ngôi nhà. Là nơi phục vụ nhu cầu chung của tất cả các thành viên trong gia đình. Cũng là nơi gắn kết tình cảm nên cũng được rất nhiều gia chủ đặt tâm huyết vào.

Trong quá trình thiết kế, cần lưu ý không nên bố trí quá nhiều chi tiết. Chỉ sử dụng những món đồ cần thiết, vừa đủ để tạo điểm nhấn cho không gian. Việc tối giản chi tiết sẽ giúp không gian có nhiều khoảng trống. Các thành viên dễ dàng đi lại và sinh hoạt.

2.2 Không gian sinh hoạt riêng tư cho từng thành viên

Bên cạnh không gian chủng các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại. Nhưng cũng cần chú trọng rất nhiều vào không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình.

Cách sắp xếp, tổ chức không gian của các kiến trúc sư luôn đảm bảo tính riêng tư của gia chủ. Phòng ốc được thiết kế gọn gàng, hợp lý, có tính liên kết với nhau cân bằng giữa không gian chung và riêng trong tổng thể căn nhà.

2.3 Sân thượng trong thiết kế nhà phố hiện đại

Sân thượng được tận dụng để tạo nên những mảng xanh cho ngôi nhà vừa giúp tối ưu, mở rộng không gian sinh hoạt. Vừa có thể biến nó trở thành không gian sống xanh cho nhiều ngôi nhà giữa phố thị ngột ngạt.

Gia chủ có thể tận dụng khoảng không này vào nhiều mục đích: Thư giãn và nghỉ ngơi, Ngắm cảnh, tụ tập bạn bè, tập thể dục,… nâng cao đời sống tinh thần cho cả gia đình.

Nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa che nắng, tạo sự thoải mái, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Mà nó còn thể hiện một phần tính cách của chính gia chủ. Hãy để công ty xây dựng ACP thiết kế cho bạn ngôi nhà phố hiện đại tạo nên một không gian sống độc nhất của riêng bạn

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0868 739 979 – 0901 778 579

Trụ sở chính: 67 Thích Quảng Đức, P.Phước Hải, TP. Nha Trang

Website: https://nhadepacp.vn/

Email: ktxd.acp@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhadepacp.vn/

 

Mời các bạn đánh giá