Nhiều gia chủ rất chú tâm trong quá trình thiết kế, cũng như chi phí đầu tư đối với phòng khách. Bởi đó chính là trung tâm, là không gian có nhiều công năng sử dụng nhất trong căn nhà.  Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có diện tích thoải mái. Cùng Công ty ACP tìm hiểu ”Mẹo ăn gian diện tích phòng khách nhỏ” nhé!

Sử dụng cửa kính, vách kính hoặc vách CNC

Thay vì lựa chọn cửa gỗ, bạn nên ưu tiên sử dụng cửa kính. Cửa kính giúp cho phòng khách trở nên thoáng mát, tận dụng được tối đa nguồn sáng tự nhiên được phân bổ từ bên ngoài vào.

Sử dụng vách kính và vách CNC để ngăn cách giữa phòng khách với những không gian khác. Cũng là ý tưởng giúp ăn gian thêm được diện tích không gian.

Tuy nhiên, vẫn chú ý vệ sinh thường xuyên kính để tránh mất đi thẩm mỹ không gian phòng khách.

Tận dng tối đa góc chết phòng khách nhỏ

Tận dụng những góc tường làm kệ để vật dụng, đồ dùng hoặc thêm chiếc tủ nhiều ngăn…. Tận dụng tối đa góc chết để mở rộng thêm không gian,.căn phòng sẽ gọn gàng đẹp mắt hơn. Tránh lạm dụng quá nhiều tủ, kệ đồ khiến không gian bị chật chội và rối mắt.

               Mẹo ăn gian diện tích phòng khách nhỏ

Lựa chọn kích thước nội thất hợp lý        

mẹo ăn gian diện tích phòng khách nhỏ

Nên cân nhắc để lựa chọn những món đồ thiết yếu nhất và kích thước đồ.nội thất phù hợp trong phòng khách. Không gian sẽ được tiết kiệm đáng kể nếu sử dụng những vật treo tường. Chỉ với bộ bàn ghế Sofa và một chiếc tivi treo tường.cũng đã giúp cho không gian phòng khách bạn rộng rãi và đẹp mắt.

Ưu tiên lựa chọn màu tươi sáng

Một trong những Mẹo ăn gian diện tích phòng khách nhỏ đó chính là lựa chọn.màu sắc cho Phòng khách.

mẹo ăn gian diện tích phòng khách nhỏ

Đối với không gian hẹp thì việc sử dụng màu sắc tươi sáng sẽ giúp đánh lừa thị giác. Không những hô biến không gian chật hẹp kia mà.còn có lợi về mặt cảm xúc, tâm trạng cho gia chủ. Không gian sẽ bị thu hẹp và mang đến cảm giác buồn tẻ,.thiếu sức sống nếu như bạn lựa chọn tone màu tối.

Ngoài ra, cũng nên lưu ý về: Bố cục rối mắt; sử dụng quá nhiều nội thất cồng kềnh…..

Huy vọng, với những “Mẹo ăn gian diện tích phòng khách nhỏ” trên của công ty ACP chúng tôi sẽ là những kiến thức hữu ích. giúp bạn thêm kinh nghiệm trong việc bày trí phòng khách của chính mình. Nếu bạn còn băn khoăn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Mẹo ăn gian diện tích phòng khách nhỏ

4.9/5 - (10 bình chọn)